แต่งก่อน...ค่อยอ้อนรัก

นิยายแนว : Romantic Drama Action

ผู้แปล : ย้งยี้

สถานะ : แต่งจบแล้ว

เรื่องย่อ

เซี่ยฉิงกงหญิงสาวผู้ซึ่งใช้ชีวิตระหกระเหินเร่ร่อนปากกัดตีนถีบกับแม่บุญธรรมและน้องสาว จู่ ๆ เพิ่งมารู้ตัวว่าตนเองเป็นถึงคุณหนูใหญ่ตระกูลเซี่ย ทั้งๆ ที่ไม่ได้ต้องการฐานะนี้ หากแต่บิดาที่แท้จริงกลับไม่ยอมปล่อยเธอ เพราะเธอคือหนึ่งเดียวที่สามารถกู้วิกฤติตระกูลเซี่ยได้
 
 
กู้ยังไงน่ะหรือ ?
 
 
ก็ฐานะคุณหนูใหญ่ของเธอมาพร้อมกับสัญญาผูกมัดที่จะต้องแต่งงานกับนายน้อยสกุลมู่ ‘มู่เฉินฮ่าว’
 
 
กับมู่เฉินฮ่าวนั้น พบกันครั้งแรกก็สร้างความไม่น่าประทับใจให้กับเธอซะแล้ว ก็มู่เฉินฮ่าวหื่นออกนอกหน้าซะงั้น พบหน้ากันครั้งที่สอง เขาก็วางท่าคุณชายเย็นชาเข้าใส่ เช่นนี้แล้วเซี่ยฉิงกงจะทนได้อย่างไร เมื่อตราหน้าไปแล้วว่าผู้ชายคนนี้ทั้งหื่น ทั้งลามก แต่แล้วเธอกลับต้องมาแต่งงานกับไอ้ลามกที่สุดแสนเย็นชาคนนี้เนี่ยนะ
 
 
เธอไม่อยากแต่งงานกับนายน้อยสกุลมู่ แต่จะทำไงได้เมื่อแม่เลี้ยงคิดแต่จะเอาชีวิตเธอ ทั้งการตายของแม่เธอก็ยังไม่กระจ่างชัด หลายคำตอบที่เธอต้องค้นหา และผู้เดียวที่จะช่วยเธอได้ก็คือ มู่เฉินฮ่าว
 
 
มู่เฉินฮ่าว… มู่เฉินฮ่าว…
 
 
นี่เธอไปทำเวรสร้างกรรมไว้แต่ชาติปางใดเนี่ย
 
 
เรื่องนี้พระเอกสายเย็นชา แต่เวลาอยู่กับนางเอกมักอดใจไม่อยู่ มือไม้มักรุ่มร่ามสิเอ้า ซึ่งพี่ก็รู้ตัวด้วยอะนะว่าอยู่ต่อหน้าเธอแล้วมักสูญเสียการควบคุมตัวเองต่างจากผู้หญิงคนอื่นอย่างสิ้นเชิง คนอย่างนายน้อยมู่ มีหรือที่ใครจะบังคับให้เขาแต่งงานได้ และหากได้แต่งแล้ว หวังจะให้หย่า จะมีวันนั้นหรือ มาตามลุ้นคู่นี้ได้ทุกวันพฤหัสค่ะ

ตอนทั้งหมด

ตอนที่ 1-100
ตอนที่ 101-200
ตอนที่ 201-300
ตอนที่ 301-400

ตอนที่ 301 เธอเรียกใ…

You must be logged in to view this content.